Tick&Pick luôn mong muốn tạo ra sản phẩm và những quà tặng tuyệt vời cho các và bạn bè, người thân bạn trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến giá trị văn hoá tinh thần mà còn là những món quà hữu dụng hàng ngày cho các bạn.

Từ thực tế thị trường những sản phẩm lưu niệm tại Việt Nam nhưng lại Made In “Đâu đó”, hầu như tất cả những món hàng thủ công mỹ nghệ làm lưu niệm phục vụ du khách quốc tế tại những địa điểm du lịch đa phần là sản phẩm nước ngoài. Thậm chí có những sản phẩm được gắn mác Made In Vietnam, nhưng cất lượng chưa tốt. Điều đó khiến Tick&Pick luôn áy náy và trăn trở, luôn trông chờ vào việc tạo ra những sản phẩm quà tặng lưu niệm hoàn toàn của Việt Nam, có đặc trưng văn hoá Việt Nam mà cả người Việt và người nước ngoài đều muốn có.

Đến Nhật có núi Phú Sỹ, đến Pháp có tháp Eiffel, đến Malaysia có tháp đôi,… vậy hình ảnh nào sẽ là quà tặng tại Việt Nam? Tại Tick&Pick chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm được làm thủ công là một mảnh ghép nhỏ tạo nên cả một bản đồ văn hoá Việt Nam. Đi từ lăng kính nghệ thuật của các bạn nhiếp ảnh trẻ, Tick&Pick ghi lại từng khoảnh khắc thiên nhiên đất nước và cuộc sống con người Việt Nam trên mỗi tác phẩm thủ công của chúng mình. Từng con phố, chiếc xe, gánh hàng rong, hay những di tích, thắng cảnh... qua bàn tay của những nghệ nhân trẻ đều trở nên mới lại, trẻ trung gần gũi hơn với giới trẻ

Trong mỗi sản phẩm, chúng tôi, nhóm bạn trẻ tâm huyết tại Tick&Pick, đều đặt cho mình câu hỏi: “Làm thế nào để hình ảnh bình dị này của Việt Nam trở thành sản phẩm mang đậm văn hóc dân tộc, tạo giá trị xứng tầm cho sản phẩm bẳng sự sáng tạo nghiêm túc của mình.” Bằng cách làm mới những hình ảnh cũ kỹ, thường ngày với những nét vẽ ngộ nghĩnh, trẻ trung, nhóm bạn trẻ đã sáng tạo ra những bộ sản phẩm đầy sức hút với bạn bè trên thế giới.

Mỗi sản phẩm của Tick&Pick sẽ là những món quà lưu niệm hữu dụng bởi chúng tôi không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài sản phẩm bắt mắt mà còn cải tiến tính hữu dụng trong từng sản phẩm. Không chỉ đơn thuần là một món trang trí, hay quà kỷ niệm mà còn là những sản phẩm dùng hàng ngày, cho mỗi chuyến đi,... 

Hãy ghé đến của hàng Tick&Pick tại:
- Chi nhánh 1: 28 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Quận 1
- Chi nhánh 2: 53A Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1
- Chi nhánh 3: 63 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2

- Chi nhánh 4: 19 Nhà Chung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Chi nhánh 5: 95B Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội