THÔNG ĐIỆP NHỎ NGAY DƯỚI CHÂN BẠN - TICK&PICK.VN

17/05/2019
THÔNG ĐIỆP NHỎ NGAY DƯỚI CHÂN BẠN - TICK&PICK.VN

THÔNG ĐIỆP NHỎ NGAY DƯỚI CHÂN BẠN - TICK&PICK.VN

Ở đất Sài Gòn, có những thông điệp được truyền tải qua hình vẽ trên chiếc nắp cống. Cùng Tick&Pick lang thang ở khu trung tâm Sài Gòn và tìm hiểu về câu chuyện đằng sau những thông điệp nhỏ bên dưới bàn chân nhé! 

Sài Gòn ngày nay trở nên đáng yêu hơn nhờ những thông điệp ngay dưới chân bạn… Đó chính là thông điệp về bảo vệ nguồn nước được truyền tải qua những hình vẽ bắt mắt và ý nghĩa trên mỗi ô vuông cống thoát nước!

Lang thang ngang qua các con đường trung tâm Sài Gòn như Phạm Ngọc Thạch, Phạm Ngũ Lão hay Hồ Con Rùa, … ai nấy hẳn đều cảm thấy ngạc nhiên, thú vị và tò mò bởi những hình vẽ ngộ nghĩnh nhưng vô cùng ý nghĩa thay cho chiếc nắp cống xấu xí trước đây. Và để có được những bức tranh vẽ bền màu và lạ mắt trên từng chiếc cống, các bạn sinh viên đã phải tô nền và vẽ tranh lên trong nhiều ngày liền rất chăm chỉ. 

Nhìn vào những chiếc cống với những hình ảnh và thông điệp không xả rác bừa ãi để bảo vệ nguồn nước, hẳn ai ai cũng sẽ tự cảm thấy phần nào trách nhiệm của chính bản thân trong việc bảo vệ môi trường. Đồng thời, đây ắt hẳn đã trở thành một khoảnh khắc đáng yêu của con người Viêt Nam trước bạn bè quốc tế! 

Hãy cùng Tick&Pick truyền tải những gì đáng yêu nhất của Sài Gòn – của Việt Nam đến với mọi người, đến với bạn bè quốc tế nhé!

Trang Thanh