TÂM HUYẾT CỦA TICK&PICK VÀ HÌNH ẢNH CỦA VIỆT NAM

17/05/2019
TÂM HUYẾT CỦA TICK&PICK VÀ HÌNH ẢNH CỦA VIỆT NAM

TÂM HUYẾT CỦA TICK&PICK VÀ HÌNH ẢNH CỦA VIỆT NAM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thủ công được sản xuất để làm quà lưu niệm cho khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài mặt tích cực là tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng nhưng song song đó cũng tồn tại những vấn đề về chất lượng sản phẩm khiến cho người mua trở nên mất lòng tin vào sản phẩm của người Việt. Với những trăn trở làm sao mang đến sản phẩm vừa chất lượng vừa mang đậm dấu ấn đặc sắc và hơi thở của từng vùng miền trên đất nước vào đó, Tick&Pick luôn cố gắng sáng tạo nên những thiết kế thật đặc biệt, thật tinh tế và cũng đòi hỏi tính hữu ích cao cho người sử dụng. Đội ngũ của Tick&Pick luôn hiểu rằng, khách hàng mua quà lưu niệm để trưng bày nhưng một sản phẩm vừa mang ý nghĩa lưu niệm vừa có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày sẽ trở nên ý nghĩa hơn, xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra hơn.

Với những phương châm và trăn trở trên, Tick&Pick đã tạo ra những sản phẩm vừa thiết thực vừa ý nghĩa cho bạn, ví dụ như: lót ly, sổ tay, bookmark… Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở bất cứ đâu nhưng mẫu mã và thiết kế của Tick&Pick là duy nhất và không đâu có được.

Lựa chọn ra những địa điểm, những món ăn và những tinh hoa mà văn hóa, con người và đất nước Việt Nam sở hữu để khắc họa, thổi hồn vào từng chi tiết của sản phẩm. Thông qua đó tạo nên một sản phẩm vừa mang dấu ấn của Việt Nam, vừa có chất lượng tốt để gửi đến khách hàng.

Sản phẩm của Tick&Pick mang xu hướng quà lưu niệm, quà tặng cho khách du lịch và người đi xa xứ nhưng không có nghĩa là chỉ có khách du lịch hay kiều bào mới có hứng thú sử dụng. Những ai yêu thích sản phẩm phong cách vintage hay hiện đại pha chút cổ điển sẽ rất hợp “cạ” với Tick&Pick. Bạn vừa có thể sử dụng sản phẩm, vừa thể hiện được phong cách và cá tính của mình thông qua các phụ kiện.

Tick&Pick đã và đang nỗ lực từng ngày để tạo ra những sản phẩm mới hơn, khác biệt hơn. Khiến cho kho hàng hóa của Tick&Pick ngày càng đa dạng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho món quà lưu niệm hay món phụ kiện của mình. Việc tạo ra một sản phẩm không khó nhưng làm sao để sản phẩm đó vừa chất lượng, vừa ấn tượng khác biệt lại vừa có mức giá phải chăng để phục người dân và  du khách – lại là vấn đề mát rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, các mặt hàng của Tick&Pick còn hơi hạn hẹp, chưa thật sự đa dạng.

Mặc dù vậy, với những sản phẩm đã sản xuất ra thị trường và một phần danh tiếng có được, Tick&Pick hi vọng sẽ luôn được bạn bè quốc tế và khách hàng tiếp tục ủng hộ trong thời gian sắp tới với những sản phẩm mới lạ, độc đáo hơn.