BƯU THIẾP GỖ - MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT

17/05/2019
BƯU THIẾP GỖ - MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT

BƯU THIẾP GỖ - MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT

Mỗi khi đến với một vùng đất mới nào đó, chúng ta thường muốn mang về những đồ vật lưu niệm để gợi nhớ về những nơi đã đi, những khoảnh khắc có được. Và bưu thiếp (Postcard) của một vùng đất, khu du lịch là một trong những món đồ mà bất cứ ai cũng muốn mang về, hoặc gửi cho ai đó để kể về những niềm vui mà chúng ta đã có và chia sẻ một mảnh ghép thật nhỏ từ những nơi xa.

Postcard giấy từ trước đến nay luôn là truyền thống và chưa bao giờ hết hot mỗi khi ai đó du lịch về. Một tờ giấy nhỏ in lên đó một khung cảnh đẹp, mặt sau viết đôi ba dòng yêu thương, thế là niềm hạnh phúc du lịch được lan tỏa đến bất cứ ai mà chúng ta muốn. Nhưng nếu có một loại Postcard đặc biệt hơn, hay ho hơn và giữ lâu hơn thì thế nào nhỉ?

Dòng Postcard đặc biệt mà Tick&Pick muốn đề cập đến là Postcard gỗ, bền chặt - lâu phai như chính nguyên liệu chính được làm nên: GỖ.

Mặt trước của Postcard in những hình ảnh rất Việt Nam, thật là “nước mình” để làm quà cho những người bạn nước ngoài nào đến với Việt Nam hoặc dành cho trái tim ai đó trót yêu Sài Gòn, Hà Nội,... vào một lần ghé thăm. Mực in được nhập 100% từ Nhật Bản, sử dụng công nghệ in UV để đảm bảo giữ được màu sắc, hình ảnh sắc nét như ảnh thật.

Mặt sau Postcard được thiết kế như mặt sau của những Postcard truyền thống, để các bạn có thể viết lên đó những lời nhắn. Và còn tích hợp cả nam châm cùng chân đế để có thể trưng bày, cất giữ ở bất cứ đâu.

Nếu bạn muốn đặt bất kỳ Postcard nào, đừng ngần ngại nói cho Tick&Pick biết nhé, đây sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt, vô cùng bên lâu đó!